Indochina Telecom – không chỉ là một số điện thoại

Indochina Telecom – không chỉ là một số điện thoại

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đều có suy nghĩ số điện thoại chỉ là một dãy số để mọi người có thể liên lạc với nhau từ mọi nơi trên thế giới. Điều đó là hoàn toàn chính xác nhưng vẫn là chưa đủ. Không phải vô cớ mà người ta đổ xô đi mua số đẹp với giá cao. Chính vì những con số đó chính là chìa khoá nhận diện thương hiệu của bạn.

                                       

Sở hữu một số điện thoại dễ nhớ, dễ đi vào lòng người là bạn đã chiếm được 50% khách hàng. 

Thử nghĩ xem, trong thời buổi mà dịch vụ đang là tiên phong cho tất cả các lĩnh vực, không cần đi đâu xa bạn đã có thể đặt một cốc trà sữa, một hộp pizza,…giao đến tận nhà.

Vậy nên,

Lúc này số điện thoại chính là chiếc cầu nối nhanh nhất để bạn đến gần hơn với Khách hàng. Chỉ cần có một số “hotline” dễ nhớ bạn đã giữ được một chân của quý thượng đế, vấn đề còn lại tất nhiên là nằm ở khâu phục vụ và sản phẩm của doanh nghiệp. Để một số điện thoại có thể “đi vào lòng người” bạn cần không ít thời gian

Và Đông Dương Telecom sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng thời gian đó. Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi, kho số đẹp đã trong tầm tay với rất nhiều ưu đãi đang chờ đón bạn, còn chần chừ gì nữa?

Bạn chỉ việc bán hàng- số đẹp để Đông Dương lo.