[Giải pháp CSKH] Top những phần mềm gửi SMS hàng loạt

Sử dụng phần mềm gửi SMS hàng loạt là một giải pháp tiếp cận khách hàng hiệu quả đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Cùng tìm hiểu rõ hơn về phần mềm gửi SMS hàng loạt là gì? Và những phần mềm gửi SMS hàng loạt phổ biến, tốt nhất hiện nay qua các thông tin chia sẻ ở bài viết dưới đây. 

Phần mềm gửi SMS hàng loạt là gì?

Phần mềm gửi SMS hàng loạt chính là công cụ sử dụng để gửi tin nhắn văn bản đến điện thoại của nhiều người trong cùng một thời điểm. Mục đích là nhằm tải thông các điệp của doanh nghiệp đến khách hàng cũ hoặc khách hàng mới. 

Gửi SMS hàng loạt giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng cùng lúc
Gửi SMS hàng loạt giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng cùng lúc

Cụ thể, phần mềm SMS hàng loạt được ứng dụng chủ yếu để quảng bá, tiếp thị, chương trình khuyến mãi của các sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp hoặc chăm sóc khách hàng. Đây được xem là một hình thức marketing vô cùng hiệu quả trong thời đại mà bất cứ ai cũng sở hữu một chiếc điện thoại di động thông minh và thường xuyên mua sắm online. 

Top những phần mềm gửi SMS hàng loạt hiện nay

Với sự phát triển của nền công nghệ – thông tin, số lượng các phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt ngày một tăng lên. Nhưng trong số đó, top 5 phần mềm gửi SMS Marketing hiệu quả, chất lượng nhất thì phải kể đến:

1. SMS Brandname

SMS Brandname hay còn được gọi là tin nhắn thương hiệu, khách hàng sẽ thấy tên của công ty, doanh nghiệp, nhãn hàng, sản phẩm hiển thị ở mục người gửi tin thay vì số điện thoại.

SMS Brandname giúp doanh nghiệp nhận diện thương hiệu hiệu quả
SMS Brandname giúp doanh nghiệp nhận diện thương hiệu hiệu quả

Để đăng ký sử dụng một trong những phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt hiệu quả nhất hiện nay là SMS Brandname, doanh nghiệp cần chuẩn bị bộ hồ sơ và gửi cho nhà mạng xét duyệt. Khi được xét duyệt thành công, doanh nghiệp sẽ được cấp một tài khoản online sử dụng trên website với đầy đủ các tính năng để nhập dữ liệu data, soạn nội dung rồi chạy chiến dịch Marketing. 

2. SMS marketing TOP

SMS marketing TOP ra mắt trên thị trường vào 2014, được đánh giá là phần mềm gửi SMS Marketing phổ biến và uy tín tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Để sử dụng SMS marketing TOP, người dùng cần cài đặt SMS marketing TOP trên máy tính, không thể sử dụng thông qua điện thoại như SMS Brandname.

SMS marketing TOP là phần mềm gửi SMS phổ biến hiện nay
SMS marketing TOP là phần mềm gửi SMS phổ biến hiện nay

Nguyên nhân SMS marketing TOP khi vừa ra mắt đã thu hút nhiều người dùng và lọt vào danh sách những phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt tốt nhất là nhờ sở hữu nhiều tính năng vượt trội như:

  • Tự động gửi tin nhắn Marketing tới danh sách số điện thoại đã được nhập vào. Giá gửi tin nhắn thấp hơn gấp 5 lần so với phần mềm SMS Brandname. 
  • Phần mềm SMS marketing TOP có tính năng lọc các số điện thoại theo từng nhà mạng riêng biệt hoặc chuyển đầu số mới tự động nếu danh sách nhập vẫn chứa đầu số cũ.
  • Tính năng cá nhân hóa để chèn tên hoặc một số thông tin, đặc điểm của người nhận tin nhắn vào nội dung. Điều này rất cần thiết trong việc sử dụng SMS Marketing cho hoạt động chăm sóc khách hàng hoặc gửi thông báo…
  • SMS marketing TOP có thể thống kê tình trạng gửi tin thành công hoặc thất bại hoặc chưa gửi và thời gian chiến dịch, giúp người dùng nắm rõ tiến độ chiến dịch.
  • Chức năng trộn, Spin nội dung và đảo các từ đồng nghĩa để thay thế nhau trong nội dung tin nhắn. Điều này giúp cho tin nhắn gửi đến khách hàng không bị trùng lặp, từ đó tránh bị nhà mạng chặn tin. 

3. SMS PRO

MS PRO cũng là công cụ gửi tin nhắn SMS hàng loạt được tích hợp rất nhiều tính năng thông minh. Và cũng được đánh giá là phần mềm gửi SMS Marketing hiệu quả và tốt nhất ngày nay. 

Phần mềm MS PRO hoạt động dựa trên cơ sở sử dụng thiết bị USB 3G và sim điện thoại di động. Khi sử dụng phần mềm này, người dùng có thể nạp tiền trực tiếp vào tài khoản và kiểm tra tài khoản mà không cần phải tháo sim điện thoại.

SMS PRO sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội
SMS PRO sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội

4. SMS marketing Sniper

Sniper là một đơn vị cung cấp rất nhiều công cụ hỗ trợ cho hoạt động quảng cáo nhưng chủ yếu là bên mảng Facebook. Gần đây, thương hiệu này đã cho ra mắt một phần mềm tiến tiến, được ứng dụng để gửi tin nhắn SMS Marketing. 

Một số ưu điểm vượt trội nhất của phần mềm SMS marketing Sniper phải kể đến như: thiết kế giao diện trực quan, dễ sử dụng; cho phép cài đặt tốc độ và giới hạn tin nhắn. Đồng thời, phần mềm còn có tính năng thống kê trạng thái gửi tin và báo cáo hiệu quả chiến dịch tới người dùng.

Với A23 SMS Marketing người dùng có thể giới hạn số lượng tin nhắn
Với A23 SMS Marketing người dùng có thể giới hạn số lượng tin nhắn

5. A23 SMS Marketing

Hoạt động tương tự như các phần mềm ở trên, A23 cũng được nhắc đến là một trong những phần mềm dịch vụ gửi tin nhắn SMS Marketing tốt nhất hiện nay. Giao diện của A23 SMS Marketing khá đơn giản, giống với ứng dụng Sniper.

Ưu điểm nổi bật nhất của A23 SMS Marketing đó là người dùng có thể chủ động điều chỉnh tốc độ và giới hạn số lượng tin nhắn. Hơn nữa, A23 SMS Marketing còn hỗ trợ tính năng cá nhân hóa, trộn nội dung và báo cáo thống kê trạng thái gửi tin cũng như kết quả chiến dịch. Qua đó, giúp người dùng có thể nắm rõ tiến độ của chiến dịch gửi SMS đến khách hàng và tỷ lệ thành công.

Khâu chăm sóc khách hàng hoạt động hiệu quả và tăng tỷ lệ chuyển đổi luôn là mục tiêu của các doanh khi thực hiện chiến dịch Marketing bằng cách gửi SMS hàng loạt. Và hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết đã giúp doanh nghiệp chọn được một hình thức SMS Marketing phù hợp với mục tiêu của mình.

>>> Tham khảo thêm: Quảng cáo SMS là gì? Dịch vụ quảng cáo qua tin nhắn SMS chuyên nghiệp