Điện thoại Voip chính hãng cho doanh nghiệp

VoIP và hệ thống điện thoại VoIP giá rẻ là công cụ điện thoại Internet không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp nếu như muốn tiết kiệm chi phí, hoạt động chuyên nghiệp và khẳng định thương hiệu.

CÁC DÒNG ĐIỆN THOẠI IP PHONE

Điện thoại IP Yealink t30

Điện thoại IP Yealink T30

Điện thoại Yealink SIP-T31

Điện thoại Yealink SIP T31

Điện thoại Yealink SIP-T31P

Điện thoại Yealink SIP T31P

Điện thoại Yealink W60P

Điện thoại Yealink W60P

Điện thoại Yealink W60 B

Điện thoại Yealink W73H

Điện thoại Yealink W73H

Điện thoại Yealink W73P

Điện thoại Yealink W73P

Điện thoại Yealink W76P

Điện thoại Yealink W76P

Điện thoại ATCOM A20W

Điện thoại ATCOM A20W

Tai nghe Yealink YHS34 mono

Tai nghe Yealink YHS34 mono

Tai nghe Yealink YHS34 Dual

Tai nghe Yealink UH34 Mono UC

Tai nghe Yealink UH34 Dual UC

Tai nghe Yealink UH34 Dual UC

VoIP là gì và đâu là hệ thống điện thoại VoIP giá rẻ phù hợp cho doanh nghiệp của bạn đều sẽ được Indochina Telecom tư vấn tại bài viết dưới đây. Nếu đã tìm đến bài viết này tức là doanh nghiệp bạn đang tiếp xúc rất gần với giao thức thoại phổ biến hiện nay và cũng là một trong những công cụ vàng trong truyền thông doanh nghiệp hiện đại. Tìm hiểu và biết được những điểm nổi bật khi ứng dụng điện thoại VoIP giúp doanh nghiệp phát triển chuyên nghiệp và bền vững hơn.

Hệ thống điện thoại Voip là gì?

Để ứng dụng hệ thống điện thoại VoIP giá rẻ tham gia vào chiến lược truyền thông công ty một cách tốt nhất, bạn cần hiểu bản chất hay chính là khái niệm, cơ chế hoạt động của hệ thống điện thoại VoIP này.

Chắc hẳn, bạn đã hiểu hệ thống điện thoại truyền thống truyền tín hiệu thoại thông qua các đường dây thoại Analog. Với những hệ thống cũ đó, bạn cần thiết lập hệ thống dây mạch để có kết kết nối các cuộc gọi đồng thời cần đến một thiết bị phần cứng chuyên dụng PBX ( Private Branch Exchange) để kết nối các máy lẻ nội bộ với hệ thống điện thoại công cộng.

Thay vào đó, một công nghệ viễn thông mới, hiện đại hơn đã được ứng dụng ở nhiều doanh nghiệp, công ty được gọi là hệ thống điện thoại VoIP. Thay vì gửi các gói dữ liệu qua mạch chuyển kênh truyền thống, Voice Over Internet Protocol hay được gọi là hệ thống điện thoại IP có thể chuyển đổi giọng nói thành tín hiệu kỹ thuật số. Chúng được truyền qua lại bằng các gói dữ liệu kỹ thuật  số Internet thông qua mạng cục bộ, mạng Wan hay một số cơ sở hạ tầng khác nhằm cho phép gọi điện thoại thông qua Internet.

Nói một cách đơn giản và dễ hiểu hơn thì điện thoại IP chính là dòng điện thoại cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi đến các điểm cuối khác thông qua ứng dụng công nghệ VoIP. Âm thanh hay chính tiếng nói sẽ được truyền qua mạng Internets dưới dạng mã hóa. Hiện nay có rất nhiều hãng khác nhau cung cấp hệ thống điện thoại này, dựa vào chất lượng và bảng giá bạn hoàn toàn dễ dàng đưa ra được lựa chọn cho mình.

Điện thoại VoIP - Giải pháp phát triển doanh nghiệp hiệu quả với chi phí thấp
Điện thoại VoIP - Giải pháp phát triển doanh nghiệp hiệu quả với chi phí thấp

Những ưu điểm nổi bật sử dụng điện thoại IP Phone giá rẻ

Dịch vụ điện thoại VoIP thường được các doanh nghiệp hiện đại tìm đến trước, tuy nhiên thời gian gần đây, có rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng hệ thống điện thoại này bởi họ có thể nhận được nhiều lợi ích hơn so với trước đây. So với hệ thống điện thoại truyền thống, điện thoại của Voip không chỉ giúp cải thiện thông tin liên lạc của công ty, dưới đây là những lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng hệ thống điện thoại  VoIP:

Chất lượng tốt

Theo đánh giá của không ít doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ điện thoại VoIP, hệ thống kết nối nhanh và không có tình trạng nghẽn mạng hay mất sóng như một số dịch vụ điện thoại khác. Đạt được tiêu chuẩn này là bởi dịch vụ được ứng dụng nhiều công nghệ IP mạng thế hệ mới NGN. Ngoài ra, hệ thống còn có khả năng cung cấp đa dịch vụ và nhiều tính năng tiện lợi khác nhau trên cùng một kết nối.

Quản lý dễ dàng

Điểm nổi bật hấp dẫn nhiều doanh nghiệp sử dụng chính bởi dịch vụ VoIP rất dễ quản lý và vận hành. Doanh nghiệp được lựa chọn đầu số thống nhất trên tất cả các tỉnh thành. Nó không chỉ là cách để doanh nghiệp khẳng định tính độc quyền mà còn giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh một cách hiệu quả và có chất lượng. Đây chính là ưu điểm được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao, với đặc điểm này, doanh nghiệp hoàn toàn có thể giữ nguyên đầu số ngay cả khi di dời hay mở rộng quy mô văn phòng  đồng thời vẫn có thể thuận tiện cho việc theo dõi các cước gọi phát sinh hàng ngày.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Được ứng dụng công nghệ hiện đại, VoIP có thể bảo mật thông tin một cách an toàn tuyệt đối bằng ứng dụng chống nghe lén. Ngoài ra, dịch vụ cũng có tính năng giới hạn cước để có thể lên phương án tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp giúp công ty, tổ chức hoàn toàn có thể quản lý được chi phí nội bộ.

Tiết kiệm chi phí

So với việc sử dụng các dịch vụ gọi thoại khác thì dịch vụ điện thoại VoIP được đánh giá cao với mức chi phí đầu tư hợp lý. Đặc biệt, doanh nghiệp được miễn phí cước gọi nội mạng, đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nội bộ phục vụ cho việc kinh doanh hoạt động hiệu quả hơn. Phần chi phí sẽ được tiết kiệm đáng kể nếu như doanh nghiệp bạn là ngành dịch vụ có nhu cầu liên hệ nhiều và nhiều cơ sở nội bộ.

Lắp đặt đơn giản

Không lắp đặt cồng kềnh như những hệ thống điện thoại truyền thống, chi phí đầu tư lắp đặt hệ thống VoIP không những rẻ mà rất dễ thiết lập. Không cần quá nhiều thiết bị đầu cuối hay các máy móc, trang bị cồng kềnh, việc lắp đặt và mở rộng chỉ trong thời gian ngắn, khoảng 10 phút.

Điện thoại VoIP hoàn toàn có thể kết nối với nhiều thiết bị một cách an toàn
Điện thoại VoIP hoàn toàn có thể kết nối với nhiều thiết bị một cách an toàn

Indochina cung cấp và lắp đặt điện thoại bàn Voip không dây chuyên nghiệp

Dịch vụ điện thoại VoIP có nhiều ưu điểm vượt trội nên khá nhiều doanh nghiệp muốn ứng dụng, tuy nhiên để tìm được đơn vị cung cấp và lắp đặt chuyên nghiệp là việc không hề đơn giản. Trên thực tế, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này tuy nhiên Indochina Telecom vẫn được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng. Các sản phẩm dịch vụ điện thoại VoIP tại Indochina Telecom luôn đảm bảo:

  • Đạt chất lượng vượt trội và tương thích với các mạng điện thoại truyền thống
  • Cung cấp dịch vụ với đầy đủ tiện ích giá trị gia tăng theo từng hệ thống.
  • Giúp khách hàng tăng doanh thu từ chính cước gọi nhận được
  • Triển khai nhanh chóng, lắp đặt hệ thống mới chỉ trong 30 phút.
  • Mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp
  • Mức giá cạnh tranh nhưng luôn đem lại chất lượng tốt nhất
  • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng hệ thống luôn tốt, theo sát hạng mục và thường xuyên tiếp nhận những phản ảnh, đánh giá của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giới thiệu chi tiết từng sản phẩm, hệ thống và chức năng riêng từng máy nhằm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
  • Công khai mọi chi phí và cách thức làm việc trước khi kí hợp đồng lắp đặt, đảm bảo khách hàng mua sản phẩm với tâm thế thoải mái nhất và mua khi đã hoàn toàn hiểu rõ sản phẩm.
Indochina Telecom tự tin là đơn vị cung cấp điện thoại VoIP chất lượng cao, giá tốt
Indochina Telecom tự tin là đơn vị cung cấp điện thoại VoIP chất lượng cao, giá tốt

Nhìn chung, với mức giá rẻ cho một hệ thống điện thoại VoIP không phải không có mà chúng ta cần tìm đến đơn vị chất lượng, uy tín với mức giá được đảm bảo. Có không ít sản phẩm, dịch vụ kém chất lượng được quảng cáo, tuy nhiên chúng ta cần tìm hiểu thông qua những sản phẩm của họ hay những đánh giá trực tiếp từ những khách hàng, doanh nghiệp đi trước. Trong lĩnh vực truyền thông, Indochina Telecom luôn tự tin mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh, đồng hành cùng doanh nghiệp tiếp cận những thiết bị tân tiến, phát triển bền vững, chuyên nghiệp.

Trên đây là những thông tin bạn nên biết về VoIP và hệ thống điện thoại VoIP giá rẻ. Tìm hiểu kỹ lưỡng và ứng dụng khoa học, chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp phát triển chắc chắn, vững mạnh và không ngừng vươn xa. Mỗi loại máy đều có những ưu, nhược điểm nhất định, vì vậy bạn nên tham khảo ý kiến của tư vấn viên tại Indochina Telecom để đưa ra quyết định hợp lý nhất. Mọi thông tin về thông số, giá cả, chi phí lắp đặt ban đầu hay phí duy trì thường niên đều sẽ được công khai khi bạn lựa chọn được sản phẩm hợp lý. Hãy liên hệ với Indochina Telecom để hoàn thiện hơn trong việc quản lý và phát triển doanh nghiệp.