Chính sách bảo mật thông tin

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website của công ty cổ phần viễn thông Đông Dương Telecom. Chúng tôi đảm bảo những thông tin cá nhân của quý khách hàng sẽ được bảo mật hoàn toàn. Chính sách này sẽ áp dụng cho mọi thiết bị và những trang web liên kết đến chính sách bảo mật thông tin cá nhân

1.Thu thập thông tin cá nhân

Indochina Telecom sẽ thu thập thông tin của quý khách hàng bao gồm các thông tin như họ tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ IP, các loại trình duyệt, những thiết bị mà quý khách dùng, thời gian truy cập trên website.. Chúng tôi sẽ lưu trữ và quản lý thông tin của quý khách.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Những thông tin của quý khách chúng tôi sẽ quản lý và chỉ sử dụng trong nội bộ. Chúng tôi chỉ chia sẻ thông tin cá nhân của quý khách cho những trường hợp như: dịch vụ chuyển phát nhanh hay nhà cung cấp của chúng tôi để có thể cung cấp dịch vụ cho quý khách.

3. Thời gian lưu trữ và bảo mật thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ và bảo mật thông tin cá nhân của quý khách trên máy chủ được đặt trong môi trường an toàn, được bảo vệ khỏi những truy cập, những hành vi ăn cắp, tiết lộ trái phép.

Đối với những khách hàng yêu cầu xóa dữ liệu thông tin cá nhân, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xóa theo yêu cầu.

4. Địa chỉ và đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Đông Dương Telecom

Địa chỉ: Tháp The Manor, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ: Tháp The Manor, Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Điện thoại:  0247779 8666             Fax: ( 84-24) 3794 0713

Website: indochinatelecom.vn

Email: info@itelecom.vn