Vì sao nên nâng cấp từ zoom miễn phí lên zoom bản quyền

Zoom Meeting hiện đang là phần mềm hội họp trực tuyến được yêu thích và ứng dụng phổ biến từ cá nhân đến các doanh nghiệp, tổ chức lớn. Ngay ở phiên bản Zoom miễn phí, nhà sáng lập cũng đã cho phép người dùng có thể sử dụng nhiều tính năng thông minh. Cùng tìm hiểu rõ hơn về phiên bản Zoom Meeting miễn phí qua những thông tin chia sẻ trong bài viết sau đây. 

Zoom miễn phí là gì?

Phần mềm Zoom Meeting được xem là một giải pháp hoàn hảo cho các cuộc hội họp hay cuộc thảo luận nhóm trực tuyến hiện nay. Trong đó, Zoom Basic là phiên bản hội họp trực tuyến miễn phí cho người dùng. Với Zoom Basic, tính năng nổi bật nhất của phần mềm này là:

Zoom miễn phí chỉ cho phép mỗi cuộc họp diễn ra trong 40 phút
Zoom miễn phí chỉ cho phép mỗi cuộc họp diễn ra trong 40 phút
 • Cho phép tối đa 100 người tham gia vào cuộc hội họp trực tuyến. 
 • Không giới hạn số lượng cuộc họp, thảo luận trực tuyến được tạo ra. 
 • Giới hạn 40 phút cho mỗi cuộc hội họp, họp nhóm.
 • Không giới hạn về thời gian họp giữa hai người với nhau.

Vì sao nên nâng cấp Zoom bản quyền?

Mặc dù Zoom Basic đã có nhiều tính năng hỗ trợ cho các cuộc hội họp trực tuyến, thế nhưng phần lớn người dùng lại lựa chọn nâng cấp lên Zoom bản quyền. Nguyên nhân là vì Zoom bản quyền mang lại nhiều tính năng hữu ích và thông minh hơn. Cụ thể như: 

 • Hỗ trợ ít nhất với số lượng 100 người và tối đa là 1000 người tham gia vào cuộc hội họp.
 • Không giới hạn về thời gian sử dụng, có thể họp trực tuyến liên tục 24/24.
 • Khi người dùng gặp những vấn đề về cài đặt, thiết lập, sử dụng hoặc trục trặc kỹ thuật sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ từ nhà cung cấp. 
 • Tính năng nâng cao luôn được cập nhật thường xuyên, mở rộng cài đặt và tùy chỉnh các tương thích cần thiết. 
 • Chất lượng âm thanh và hình ảnh sắc nét, Full HD, độ phân giải cao, đường truyền âm rõ ràng.
Zoom Pro cho phép người dùng sử dụng nhiều tính năng nâng cao
Zoom Pro cho phép người dùng sử dụng nhiều tính năng nâng cao
 • Lên lịch, đặt lịch trực tiếp trên giao diện của Zoom Meeting để người dùng có thể dễ dàng theo dõi. 
 • Tiết kiệm lên đến 60% chi phí so với các hình thức, phần mềm hội họp trực tuyến khác. 
 • Giao diện Zoom Meeting rất thân thiện nên dễ thiết lập, sử dụng nhanh chóng và quản lý dễ dàng.
 • Host có quyền kiểm soát tất cả các hoạt động và chủ động xem xét lựa chọn người tham dự khi nâng cấp tài khoản Zoom Meeting.
 • Lưu trữ các thông tin trên nền tảng đám mây với lưu lượng chứa dữ liệu lớn và độ bảo mật cao. Đồng thời, người dùng có thể chia sẻ dữ liệu thông quá nút Share trên Zoom rất tiện lợi. 
 • Quản lý người dùng dễ dàng hơn nhờ giải pháp công nghệ tiên tiến. 
 • Đặc biệt, dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt được nhiều hài lòng từ phía người dùng khi nâng cấp Zoom Meeting. 

Những lợi ích của Zoom bản quyền mang lại

Cụ thể những lợi ích của Zoom Meeting mang lại cho người sử dụng là:

Thời gian hội họp không giới hạn

Khi tham gia vào các cuộc họp quan trọng thì Zom lại thông báo hết thời lượng trong lớp học do bị gián đoạn bởi thường gian trên Zoom. Giới hạn thời lượng không chỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc họp mà còn gây mất thời gian của các thành viên tham gia.

Thời gian hội họp trên Zoom Pro không giới hạn
Thời gian hội họp trên Zoom Pro không giới hạn

Trong khi đó nâng cấp tài khoản Zoom với những tính năng nổi bật ở phiên bản Zoom Pro thì khách hàng không phải gặp vấn đề này. Do được gia hạn số lượng người tham gia lớn, đồng thời cuộc họp không bị gián đoạn bởi thời lượng. Cuộc họp sẽ diễn ra cho đến bất kỳ khi nào người chủ trì cuộc họp kết thúc. 

Nhiều tính năng cao cấp

Không chỉ bị giới hạn về thời gian tham gia cuộc hợp, các tính năng tuyệt vời khác cũng được tìm thấy trên nâng cấp tài khoản Zoom Pro giúp người dùng có được trải nghiệm tốt hơn.

 • Báo cáo: Người sử dụng có thể nhận được báo cáo hàng ngày ngay trên tài khoản về những thông tin xung quanh cuộc họp như: số người tham gia, phiên bản cuộc họp… 
 • ID cuộc họp cá nhân có thể tùy chỉnh: Nếu như người dùng đã nâng cấp tài khoản Zoom Pro thì có thể hoàn toàn tùy chỉnh ID cá nhân thành một dãy số bất kỳ gồm 10 ký tự. 
Zoom Pro thường xuyên nâng cấp tính năng
Zoom Pro thường xuyên nâng cấp tính năng

Các tiện ích được bổ sung thường xuyên

Sở hữu nhiều tính năng 

Đơn vị cung cấp Zoom bản quyền uy tín

Đông Dương Telecom là đơn vị phân phối chính thức phần mềm Zoom Meeting tại Việt Nam. Khi mua tài khoản Zoom bản quyền tại đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí lẫn dịch vụ hỗ trợ. Khi có vấn đề gì xảy ra, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ ngay lập tức xử lý, khắc phục lỗi để tránh gây ảnh hưởng đến công việc, học tập của khách hàng. 

Bên cạnh đó, Indochina Telecom còn hỗ trợ xuất hóa đơn bán hàng theo yêu cầu của doanh nghiệp, tổ chức. Đồng thời, chúng tôi còn thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng khi nâng cấp phần mềm Zoom Meeting. 

Nếu cần tư vấn thêm về phần mềm Zoom Pro, bạn hãy gọi vào Hotline 1900 292929 để được các chuyên viên của Đông Dương Telecom hỗ trợ tận tình nhé.