Lắp đặt tổng đài ảo, tổng đài điện thoại nội bộ giá rẻ, nhanh chóng

Tổng đài điện thoại được xem là giải pháp viễn thông trong thời đại mới giúp các doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng, tăng cường giao lưu hợp tác với đối tác và đặc biệt là xây dựng một hệ thống thông tin, liên lạc nội bộ vững chắc, tiết kiệm tối đa chi phí. Một trong số đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại, tổng đài ảo trọn gói, chất lượng mà mọi doanh nghiệp có thể tin tưởng hợp tác chính là Indochina Telecom – đến với Itelecom là đến với giải pháp công nghệ viễn thông tiên tiến, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. 

Các số liệu khi lắp đặt tổng đài điện thoại

Nhờ vào sự phát triển của hệ thống truyền thông, viễn thông trong nước mà các doanh nghiệp có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận với khách hàng, dễ dàng tìm kiếm nguồn đối tác cũng như quảng bá hình ảnh, các chiến lược kinh doanh, chương trình khuyến mãi của mình. Chính những lợi ích thiết thực đó đã thúc đẩy nhiều đơn vị kinh doanh, cung cấp dịch vụ không ngần ngại đầu tư lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ giá rẻ, những số liệu thống kê sau đây sẽ phản ánh rõ hơn về nhu cầu sử dụng đường dây này và loại hình nào đang là xu hướng được ưu tiên lựa chọn hiện nay. Từ đó giúp các doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan và đưa ra chọn lựa loại hình thức phù hợp để đầu tư, khai thác sao cho đạt hiệu quả nhất:

 • 93% doanh nghiệp lựa chọn lắp đặt hệ thống tổng đài: tổng đài điện thoại không chỉ là xu hướng mới trong hoạt động kinh doanh, thương mại, dịch vụ của các doanh nghiệp hiện nay mà nó còn là công cụ hỗ trợ đắc lực về mọi mặt cho các công ty, do đó hệ thống này được sử dụng cực kỳ phổ biến, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn, các đơn vị có nhiều chi nhánh hoạt động…
Tổng đài điện thoại đang là giải pháp ưu việt mà các doanh nghiệp Việt Nam tin dùng
Tổng đài điện thoại đang là giải pháp ưu việt mà các doanh nghiệp Việt Nam tin dùng
 • 74% doanh nghiệp sử dụng tổng đài ảo thay thế cho tổng đài analog truyền thống: với những lợi ích vượt trội cùng những ưu điểm thiết thực của mình, tổng đài ảo ngày càng chiếm ưu thế trên thị trường. Đa phần những doanh nghiệp mới thành lập hoặc chưa từng lắp đặt tổng đài đều chọn lựa tổng đài ảo, kể cả các công ty đã lắp đặt hệ thống analog cũng từng bước cải tiến và nâng cấp lên tổng đài ảo để sử dụng và khai thác hiệu quả, tiết kiệm hơn.
 • Tiết kiệm 42% mức chi phí khi sử dụng tổng đài ảo: với hạ tầng lắp đặt tối giản, không bắt buộc phải trang bị nhiều thiết bị và đường dây đắt tiền, ngoài ra còn có thể kết nối với máy tính, điện thoại cá nhân khi dùng nên lắp đặt tổng đài ảo giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư ban đầu cũng như chi phí bảo trì.

Những lợi ích khi lắp đặt tổng đài ảo hiện nay

Bên cạnh những ưu điểm chung khi sử dụng tổng đài điện thoại như miễn phí gọi nội bộ, tạo đường dây liên lạc dễ dàng, tăng độ uy tín, chuyên nghiệp cho hoạt động của công ty… Tổng đài ảo còn mang đến nhiều lợi ích thiết thực, hỗ trợ đắc lực cho mọi hoạt động của doanh nghiệp như:

 • Quản trị hệ thống tổng đài dễ dàng, chi phí tiết kiệm: với khả năng hoạt động dựa vào nền tảng IP tiên tiến, hệ thống có thể dễ dàng vận hành trên trình duyệt web, sử dụng mạng nội bộ, 3G hoặc internet có sẵn để triển khai. Điều này không chỉ tiết kiệm tối đa chi phí vận hành mà còn giúp việc quản trị được tiện lợi hơn, các nhân viên có thể làm việc và giám sát tổng đài mọi lúc mọi nơi.
Tổng đài ảo giúp các doanh nghiệp quản lý cuộc gọi một cách hiệu quả nhất
Tổng đài ảo giúp các doanh nghiệp quản lý cuộc gọi một cách hiệu quả nhất
 • Lắp đặt nhanh chóng, hạn chế tối đa nguồn nhân lực, vật lực: tổng đài ảo làm việc trên nền tảng công nghệ IP có thể triển khai hoạt động và giám sát trên điện toán đám mây, do đó không yêu cầu phải lắp đặt máy móc, trang thiết bị đắt tiền đồng thời cũng không cần phải triển khai hệ thống hạ tầng cồng kềnh mất thời gian và tiêu hao chi phí.
 • Tính linh hoạt khi mở rộng hệ thống: tổng đài ảo giúp cho việc mở rộng thêm chi nhánh hoạt động trở nên dễ dàng hơn, doanh nghiệp chỉ cần trang bị hệ thống mạng, thiết bị nghe gọi là đã có thể sử dụng mà không cần trải qua các thủ tục, thao tác lắp đặt rườm rà như hệ thống cũ.
 • Đa dạng các tính năng: ngoài chức năng nghe gọi thông thường, hệ thống tổng đài IP còn được tích hợp nhiều tính năng tiên tiến như ghi âm cuộc gọi, lưu thông tin cuộc gọi, thoại hướng dẫn, cài nhạc chờ, chuyển tiếp cuộc gọi, chặn cuộc gọi… giúp các doanh nghiệp dễ dàng quản lý danh sách khách hàng, khai thác dữ liệu khi cần thiết…
 • Dễ dàng sử dụng trên di động: tính năng điện toán đám mây của tổng đài ảo cũng có thể được triển khai và sử dụng trên điện thoại di động, do đó rất phù hợp với các nhân viên thường xuyên làm việc bên ngoài, đảm bảo tiếp nhận nhanh chóng, kịp thời cuộc gọi của khách hàng, quản lý cuộc gọi tốt nhất hạn chế tình trạng cuộc gọi lỡ.
 • Hỗ trợ các hoạt động kinh doanh, thương mại của công ty: tổng đài ảo cho phép tích hợp các tính năng CRM, marketing giúp các doanh nghiệp dễ dàng quản lý hồ sơ khách hàng, khai thác nguyện vọng, mong muốn của khách và kịp thời đưa ra những chương trình ưu đãi, gói hỗ trợ làm thỏa mãn những nhu cầu đó. 

Những thiết bị cần có khi lắp đặt tổng đài

Để xây dựng một hệ thống tổng đài hoàn chỉnh theo phương thức truyền thống hay analog, mỗi doanh nghiệp cũng cần trang bị những thiết bị đầu cuối phù hợp mới có thể vận hành và khai thác hiệu quả. Thay vì phải trang bị nhiều thiết bị đầu vào cồng kềnh và hệ thống đầu ra phức tạp, lắp đặt tổng đài IP là giải pháp tối giản, mang tính kinh tế và hoạt động hiệu quả mà các doanh nghiệp nên lựa chọn.

Trang bị đầy đủ các thiết bị để triển khai hệ thống tổng đài là điều rất quan trọng mà các doanh nghiệp nên quan tâm
Trang bị đầy đủ các thiết bị để triển khai hệ thống tổng đài là điều rất quan trọng mà các doanh nghiệp nên quan tâm

Tổng đài IP được phân chia thành hai loại cơ bản, bao gồm hệ thống tổng đài phần cứng (tương tự như loại hình analog cũ, rất thích hợp với các doanh nghiệp đang sử dụng tổng đài truyền thống và cần nâng cấp lên tổng đài IP), loại thứ hai chính là hệ thống phần mềm kết nối với máy chủ, sử dụng điện toán đám mây để hoạt động. Tùy thuộc vào mỗi hình thức mà việc trang bị máy móc sẽ khác nhau, cụ thể như sau:

 • Tổng đài IP phần cứng: thiết bị sử dụng cho hệ thống này sẽ bao gồm tổng đài điện thoại, các điện thoại IP, bộ chuyển đổi Gateway, hệ thống mạng LAN, 3G, internet, cài đặt phần mềm chuyên dụng trên máy tính.
 • Tổng đài IP phần mềm: khi sử dụng hệ thống này cần trang bị các thiết bị như: máy chủ, card lưu trữ thông tin, các thiết bị nghe gọi và dịch vụ bảo trì đến từ nhà cung cấp.

>>>Xem thêm: Giải pháp tổng đài ảo dành cho doanh nghiệp

Lựa chọn đơn vị uy tín lắp đặt tổng đài điện thoại

Dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại hiện nay khá phổ biến bởi nhu cầu sử dụng ngày một tăng cao của thị trường hiện nay. Tuy nhiên để đảm bảo triển khai hệ thống tốt và khai thác hiệu quả, các doanh nghiệp nên cân nhắc khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tại Việt Nam, Công ty cổ phần viễn thông Đông Dương Telecom chính là đơn vị viễn thông uy tín mang đến giải pháp tổng đài điện thoại tối ưu mà mọi doanh nghiệp đang hướng đến. Dịch vụ tổng đài của Itelecom sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội sau đây:

 • Chi phí lắp đặt, triển khai cạnh tranh.
 • Triển khai hệ thống nhanh chóng, kịp thời.
 • Dịch vụ trọn gói mang đến tiện ích cho các doanh nghiệp.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm luôn theo sát và kịp thời giảm quyết sự cố trong quá trình sử dụng.
 • Chính sách bảo trì chuyên nghiệp, tận tâm
Lắp đặt tổng đài điện thoại uy tín, chất lượng tại Indochina Telecom
Lắp đặt tổng đài điện thoại uy tín, chất lượng tại Indochina Telecom

Lắp đặt tổng đài điện thoại tại Indochina Telecom là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp hiện nay, với chất lượng dịch vụ tốt, uy tín, giá cả cạnh tranh, Itelecom cam kết sẽ mang đến cho các công ty một giải pháp công nghệ hoàn hảo để khai thác và sử dụng hiệu quả nhất. Mọi thông tin tiết về dịch vụ này, quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline 1900 292929 để đội ngũ tư vấn viên có thể tận tình giải đáp và hướng dẫn thủ tục đăng ký nhanh chóng, kịp thời nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay.