Lắp đặt tổng đài điện thoại nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Lắp đặt tổng đài điện thoại không chỉ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà còn nâng cao hiệu quả làm việc. Hơn nữa, với những tính năng thông minh tích hợp trong tổng đài ảo sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý khách hàng hơn và không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào từ khách. 

Thống kê doanh nghiệp hiện nay sử dụng tổng đài điện thoại

Trong thời đại 4.0, khi mà người người, nhà nhà đều nâng cấp các hệ thống hiện đại hơn thì công nghệ liên lạc cũng không ngoại lệ. Thông số liệu thống kê gần đây, tỷ lệ sử dụng tổng đài điện thoại của các doanh nghiệp trong nước đang tăng vọt. Cụ thể:

  • 74% doanh nghiệp, tổ chức sử dụng tổng đài điện thoại thay cho tổng đài truyền thống.
  • Doanh nghiệp có thể tiết kiệm hơn 42% chi phí khi sử dụng tổng đài IP.
  • 96% doanh nghiệp, tổ chức có xu hướng chuyển sang sử dụng dịch vụ tổng đài điện thoại.

Những lợi ích khi lắp đặt tổng đài ảo

Không phải ngẫu nhiên mà gần như tất cả các doanh nghiệp, tổ chức hiện nay đang chuyển sang sử dụng dịch vụ tổng đài ảo thay cho hệ thống tổng đài truyền thống. Mà nguyên nhân đó chính là tổng đài IP mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh và chăm sóc khách hàng.

Tổng đài ảo được xem là giải pháp chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất
Tổng đài ảo được xem là giải pháp chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất

Đầu tiên, lợi ích nổi bật nhất của việc lắp đặt dịch vụ tổng đài ảo đó là giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và quản lý hệ thống tổng đài dễ dàng hơn. Doanh nghiệp không cần phải có bộ phận kỹ thuật IP mà vẫn có thể quản lý và sử dụng tổng đài ảo thuận tiện. Bởi vì, với tổng đài IP, chỉ cần thiết lập cấu hình Internet trên trình duyệt website và hệ thống mạng nội bộ có sẵn, 3G là có thể sử dụng được. 

Thứ hai, doanh nghiệp cũng không cần phải lo lắng về nguồn kinh phí và công sức đầu tư cơ sở vật chất hữu hình. Chỉ cần sử dụng các thiết bị đầu cuối có IP chuẩn SIP, Software được cài đặt sẵn trên PC, Smartphone hoặc Gateway sử dụng cho analog. Tổng đài ảo làm việc trên hệ thống đám mây nên có thể lưu trữ lượng lớn dữ  liệu cùng với việc truyền thông tin nhanh chóng mà không cần hệ thống dây cáp.

Xem thêm: Giải pháp tổng đài IP – Hệ thống thoại thông minh cho doanh nghiệp

Tổng đài ảo tích hợp nhiều tính năng thông minh
Tổng đài ảo tích hợp nhiều tính năng thông minh

Thứ ba, dịch vụ tổng đài ảo tích hợp nhiều tính năng thông minh như: ghi âm cuộc gọi, xóa cuộc gọi, phát nhạc chờ, chuyển cuộc gọi tự động, đàm thoại hội nghị… giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng và cải thiện bộ phận tư vấn hiệu quả hơn.

Cuối cùng, tổng đài ảo có thể kết nối với nhiều phần mềm như CRM… giúp tư vấn viên có thể nắm bắt thông tin khách hàng kịp thời để đưa ra hướng hỗ trợ phù hợp. 

Các bước lắp đặt tổng đài điện thoại

Để cài đặt tổng đài điện thoại, doanh nghiệp hãy thực hiện theo 3 bước đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web: https://indochinatelecom.vn/
  • Bước 2: Lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.
  • Bước 3: Đăng ký, để lại các thông tin theo yêu cầu và lựa chọn cách thức thanh toán. 

Sau khi đăng ký tổng đài ảo xong, chuyên viên kỹ thuật của Đông Dương Telecom sẽ ngay lập tức liên hệ với doanh nghiệp để tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng.

Tất cả các hoạt động trên không tốn quá 3 phút và thực hiện vô cùng dễ dàng. Doanh nghiệp sẽ nhanh chóng được lắp đặt tổng đài ảo để hỗ trợ cho việc kinh doanh.

Lắp đặt tổng đài ảo nhanh chóng, tiết kiệm tại Đông Dương Telecom
Lắp đặt tổng đài ảo nhanh chóng, tiết kiệm tại Đông Dương Telecom

Liên hệ đơn vị lắp đặt tổng đài điện thoại

Tổng đài Đông Dương Telecom là một trong số ít các đơn vị cung cấp dịch vụ tổng đài ảo chuyên nghiệp đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và tin tưởng. Lý do là vì, Indochina Telecom không chỉ có dịch vụ hỗ trợ, lắp đặt chu đáo mà còn có nhiều mức gói tổng đài ảo cho doanh nghiệp lựa chọn.

Hơn thế nữa, tổng đài ảo tại Đông Dương Telecom có nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong công việc quảng bá thương hiệu, tạo dựng lòng tin với khách hàng hiệu quả. 

Để biết thêm các thông tin về dịch vụ tổng đài ảo tại Đông Dương Telecom, vui lòng liên hệ đến hotline 1900 292929, chuyên viên kỹ thuật sẽ ngay lập tức hỗ trợ đến bạn.

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo