Những lý do bạn cần nâng cấp tài khoản Zoom lên Zoom Pro

Zoom meeting là phần mềm hội họp trực tuyến được ưa thích và sử dụng phổ biến hiện nay từ cá nhân cho tới tổ chức, các doanh nghiệp lớn. Ngay cả phiên bản miễn phí, nhà phát triển đã cho phép người dùng sử dụng rất nhiều tính năng cao cấp như họp trực tuyến, chia sẻ màn hình, chat nhóm,…Do đó, có nhiều băn khoăn rằng có nên nâng cấp tài khoản zoom lên phiên bản Pro hay không, việc nâng cấp này mang lại những lợi ích gì có cách thức ra sao? Bài viết dưới đây Indochina Telecom sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho những băn khoăn này.

Khái niệm về Zoom Meeting

Để biết có nên nâng cấp tài khoản Zoom lên phiên bản Pro hay không, chúng ta cần tìm hiểu sơ qua về khái niệm Zoom Meeting – một ứng dụng khá quen thuộc trong thời gian gần đây, đặc biệt là khi dịch bệnh làm ảnh hưởng tới các hoạt động trên toàn thế giới. Zoom Cloud Meeting được biết đến là một giải pháp cung cấp dịch vụ hội họp trực tuyến dựa điện toán đám mây. Các thành viên có thể tham gia ở bất cứ đâu trên bất cứ thiết bị nào có kết nối Internet như điện thoại di động hay Tablet, máy tính,…

Zoom hay Zoom Meeting đang được đánh giá là ứng dụng hội họp trực tuyến hoàn hảo cho những cá nhân thường xuyên di chuyển, công tác,… và dành cho những doanh nghiệp có nhiều chi nhánh trên cả nước và ở nước ngoài. Đặc biệt, khi dịch bệnh covid 19 xảy ra, ảnh hưởng chung tới tình hình thế giới, chúng ta càng thấy rõ vai trò của ứng dụng này trong sự phát triển của doanh nghiệp, tổ chức.

Zoom Meeting - Ứng dụng hội họp trực tuyến dẫn đầu công nghệ
Zoom Meeting - Ứng dụng hội họp trực tuyến dẫn đầu công nghệ

Những lý do bạn cần nâng cấp tài khoản Zoom lên Zoom Pro

Như đã đề cập và có thể bạn đã biết, nhà cung cấp cho ra rất nhiều phiên bản Zoom  nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng. Trong đó có Zoom Basic hay Zoom Free (phiên bản miễn phí) được sử dụng khá phổ biến bởi chúng cũng được tích hợp rất nhiều những tính năng đặc biệt như họp trực tuyến, chia sẻ màn hình, chát nhóm,… rất nhiều các tính năng đặc biệt đủ để tạo nên những cuộc họp chất lượng với nhiều thành quả thu về.  Tuy nhiên, chúng ta vẫn nên nâng cấp Zoom lên phiên bản Pro bởi những lý do sau: 

1. Thời gian họp không giới hạn

Với phiên bản Zoom Basic, những cuộc hội thoại với quy mô 1 – 1 đều không bị giới hạn thời gian. Nhưng nếu bạn muốn tham gia cuộc họp với 3 người trở lên thì thời gian cho cuộc họp đó bị giới hạn trong 40 phút. Sau thời gian này nếu bạn muốn tiếp tục bạn cần thao tác tạo cuộc họp mới với những thông tin mới.

Điều này gây ra những khó khăn nhất định, đặc biệt khi bạn tham gia các cuộc họp quan trọng, tới thời điểm thống nhất với khách hàng thì Zoom thông báo hết thời lượng hoặc trong lớp học, giáo viên đang giảng bài và bị gián đoạn bởi thời lượng của Zoom. Giới hạn thời lượng không chỉ làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc họp mà còn làm mất thời gian của những người tham gia.

Trong khi đó ở phiên bản Zoom Meeting Pro hay Zoom Pro (bản trả phí) hoàn toàn không gặp phải vấn đề này. Với số lượng người tham gia lớn, các cuộc họp không bị gián đoạn bởi giới hạn thời gian. Cuộc họp diễn ra cho tới khi nào chủ trì cuộc họp kết thúc phiên họp. Do đó việc nâng cấp lên Zoom Pro là cần thiết.

Zoom Pro không giới hạn thời lượng và số người tham gia
Zoom Pro không giới hạn thời lượng và số người tham gia

2. Nhiều tính năng tiên tiến có trong phiên bản Pro

Không chỉ dừng lại ở việc không bị giới hạn thời gian, các tính năng tuyệt vời khác cũng được tìm thấy trên phiên bản này giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn. Cụ thể các tính năng tuyệt vời đó gồm:

Báo cáo: Bạn có thể nhận được các báo cáo hàng ngày trên tài khoản về các thông tin liên quan tới các cuộc họp như số người dùng, số người tham gia và các phiên bản cuộc họp,…

ID cuộc họp cá nhân có thể tùy chỉnh: Nếu như bạn đã nâng cấp tài khoản lên Zoom Pro, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh ID thành một dãy số bất kì với 10 ký tự mà bạn muốn.Thông thường họ sẽ chọn số điện thoại vì vừa dễ nhớ đồng thời không trùng với ID của bất kỳ ai

3. Các tiện ích bổ sung mạnh mẽ, chuyên nghiệp

Zoom Pro nâng cấp một số tính năng bổ sung  giúp người dùng có thể linh hoạt hơn trong việc triển khai các phòng họp của mình một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng. Những tính năng nổi bật có thể kể đến như:

Zoom Room: Thiết lập phần cứng vật lý, người dùng hoàn toàn có thể bắt đầu cuộc họp với một thao tác trên Tablet. Hệ thống này sẽ điều khiển cả phần mềm và các thiết bị phụ trợ phần cứng kết hợp tạo nên một phòng họp chuyên nghiệp với những tính năng hiện đại nhất.

Zoom video Webinar: Tính năng này cho phép hỗ trợ tối đa 100 tham luận viên có thể trình bày trên video màn hình chia sẻ và số người xem lên tới 10.000 người.

Zoom On-Premise: Tính năng này của Zoom Pro cho phép các tổ chức, doanh nghiệp triển khai kết nối cuộc họp trực tuyến qua Zoom trong trang nội bộ công ty bằng Zoom Connector.

Hỗ trợ nhiều tính năng bổ ích
Hỗ trợ nhiều tính năng bổ ích

Ưu điểm nổi bật của Zoom Pro

Khi nâng cấp lên Zoom Pro, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời nhất. Cụ thể những ưu điểm nổi bật đó gồm:

 • Cho tới 100 người tham gia cuộc họp
 • Có thể nâng cấp lên đến 1.000 người tham gia với gói Zoom Large – Meeting
 • Thời gian họp tối đa lên tới 30 giờ
 • Có chức năng quản lý người dùng
 • Báo cáo cuộc họp đầy đủ, chi tiết, thuận tiện cho việc quản lý
 • ID cuộc họp hoàn toàn có thể được thay thế để dễ nhận dạng, dễ nhớ
 • lên lịch cuộc họp và gửi thông báo tới từng người một cách nhanh chóng
 • Lưu trữ lên tới 1GB ghi âm trên Cloud
 • Kết nối phát trực tiếp trên các nền tảng xã hội như Facebook và YouTube
 • Có tính năng chat nhóm hoặc chat riêng tư
 • Chia sẻ màn hình, chú thích dễ dàng
 • Tạo hình nền ảo khi tham gia cuộc họp
 • Có tính năng chủ trì và đồng chủ trì cuộc họp, giúp các ban lãnh đạo, giáo viên quản lý tốt hơn
 • Tương tác với Skype for Business dễ dàng.
Tích hợp nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ quản lý dễ dàng
Tích hợp nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ quản lý dễ dàng

Với những ưu điểm trên, Zoom Pro luôn là phiên bản tốt nhất cho những cuộc họp giữa các chi nhánh, công ty có tầm quan trọng cao hay các lớp học Online.

Cách nâng cấp Zoom Pro

Trên thực tế, các bạn hoàn toàn có thể nâng cấp Zoom Pro trực tiếp qua Zoom. Tuy nhiên bạn buộc phải có các hình thức thanh toán quốc tế như thẻ Visa, Mastercard, Paypal,….khá rắc rối nếu như bạn chưa từng thực hiện thanh toán qua các kênh này. Ngoài ra, việc tính phí sẽ được tự động gia hạn, nếu bạn không hủy trước ngày gia hạn tiếp theo thì bạn vẫn mất đi khoản phí này. Không chỉ vậy, việc hỗ trợ các thông tin từ Zoom cũng gặp không ít những khó khăn, nếu như bạn không nắm vững về kỹ thuật để xử lý các lối phát sinh thì khó có thể nâng cấp được.

>>> Xem chi tiết bảng giá Zoom Pro tại link: https://indochinatelecom.vn/zoom-meeting/

Vì vậy, hướng đến sự bền vững và an toàn, tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp, Indochina Telecom đang cung cấp các gói Zoom với các phiên bản Pro và Business với đầy đủ tính năng với mức chi phí cực kì hấp dẫn.

Quy trình nâng cấp lên phiên bản Zoom Pro tại Indochina Telecom cũng được diễn ra nhanh chóng. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Lập và thống nhất Email sẽ sử dụng để đăng kí tài khoản Zoom Pro
 • Liên hệ tới Indochina Telecom với hotline: 1900 292929 và làm theo hướng dẫn của tư vấn viên. Các thao tác chỉ từ 2 tới 5 phút, bạn đã có tài khoản Zoom Pro chính hãng. Ở bước này bạn chỉ cần chú ý, cung cấp đầy đủ các thông tin của doanh nghiệp được yêu cầu như số lượng người tham gia, số lượng Host, thông tin công ty,….Sau cùng bạn chỉ cần cung cấp Email và tiến hành thanh toán.
 • Bước thanh toán sẽ được thực hiện nhanh chóng đơn giản bằng cách chuyển khoản theo hướng dẫn. Sau khi xác nhận đã thanh toán cước phí, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Zoom Pro ngay tức khắc.
Indochina Telecom - đơn vị hỗ trợ nâng cấp Zoom Pro uy tín - chất lượng
Indochina Telecom - đơn vị hỗ trợ nâng cấp Zoom Pro uy tín - chất lượng

Nhìn chung, với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp đồng thời các doanh nghiệp cũng hướng dần tới phát triển và hoạt động các văn phòng Online, văn phòng không giấy,… Với những ưu điểm nổi bật của Zoom Pro, các doanh nghiệp nên nâng cấp tài khoản Zoom của mình để phát triển ổn định và chuyên nghiệp hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp Zoom bản quyền chất lượng thì hãy liên hệ tới Tổng đài ITelecom để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất.