Tư vấn tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp mới thành lập

Hiện nay có rất nhiều loại tổng đài điện thoại cho các doanh nghiệp mới thành lập sử dụng. Tuy nhiên, Đông Dương Telecom khuyên doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ tổng đài ảo vì nó mang lại các lợi ích sau trong quá trình chăm sóc khách hàng và quảng bá thương hiệu:

  • Nhận diện thương hiệu và Marketing hiệu quả nhờ tổng đài IP

Tổng đài điện thoại cho các doanh nghiệp mới thành lập được xem là một khoản đầu tư thương hiệu hiệu quả. Khi có khách hàng liên lạc đến doanh nghiệp, lời chào tự động của tổng đài ảo được hiểu là một thông tin nhận diện thương hiệu và Marketing rất hiệu quả.

Chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn với tổng đài ảo
Chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn với tổng đài ảo

Điều này còn giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt, sự uy tín, chuyên nghiệp và nâng tầm giá trị thương hiệu trong mắt khách hàng.

  • Tiết kiệm chi phí với giải pháp tổng đài ảo

Với doanh nghiệp mới thành lập có một giải pháp kỹ thuật về hệ thống tổng đài điện thoại tối ưu mà hiện đang là xu hướng công nghệ đó chính là sử dụng Cloud Computing. Đây là hệ thống tổng đài ảo với công nghệ điện toán đám mây, giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư lẫn cước phí cho các doanh nghiệp.

Cụ thể, với hệ thống tổng đài ảo, doanh nghiệp không tốn chi phí cho việc kéo đường dây từ bưu điện về địa chỉ công ty, chi phí thuê nhân viên IT quản lý hệ thống… giống như tổng đài truyền thống.

Sử dụng tổng đài ảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí
Sử dụng tổng đài ảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí
  • Nhận được sự hỗ trợ về kỹ thuật nhanh chóng

Thường với doanh nghiệp mới thành lập sẽ gặp khó khăn trong việc tuyển dụng nhân sự chuyên phụ trách về tổng đài điện thoại. Lúc này, sử dụng dịch vụ hệ thống tổng đài ảo, doanh nghiệp không cần phải lo lắng về vấn đề này.

Bởi vì, tất cả những vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sửa chữa, bảo trì, khắc phục các sự cố… đều do nhân viên kỹ thuật bên phía nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ hoàn toàn. 

Như vậy, việc lựa chọn một giải pháp tổng đài điện thoại dành cho doanh nghiệp mới thành lập cần được nghiên cứu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tổng đài điện thoại với vô số đơn vị cung cấp dịch vụ. Doanh nghiệp cần cân nhắc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ điện thoại tổng đài ảo uy tín để đảm bảo được hỗ trợ chu đáo nhất.

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo